Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023 inverter 10kg tìm hiểu cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023S một cách chi tiết nhất từ A-Z?

Máy giặt Electrolux inverter EWF14023 với trọng lượng giặt lớn lên tới 10kg quần áo và hiện được rất nhiều gia đình sử dụng ? Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng máy giặt Electrolux ewf14023s một cách tốt nhất và an toàn nhất.Bạn hãy cùng trung tâm bảo hành Electrolux tại hải dương chúng tôi tham khảo chi tiết cách sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023 sao cho tốt nhất qua bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm ?

✳ Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF12853 mới nhất ?

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023 inverter 10kg ?

☑ 1.Núm chọn chương trình giặt

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023

☑ 2.Phím chọn chức năng vắt 

Nhấn phím điều khiển này nhiều lần để tăng hoặc giảm tốc độ vòng vắt nếu bạn muốn vắt đồ giặt của mình ở tốc độ khác tốc độ mà máy giặt đề xuất.

☞  No Spin — (Không Vắt)

Tùy chọn không vắt loại bỏ tất cả các giai đoạn vắt và tăng số lần xả.

☞  Extra Silent  (Yên Tĩnh Hơn)

Bằng cách chọn tùy chọn này, máy sẽ không xả nước của lần xả/giũ cuối cùng để tránh làm nhăn quần áo giặt. Mọi giai đoạn vắt đều bị chặn hoạt động. Chu kỳ giặt này rất tĩnh, và có thể được chọn hoạt động vào ban đêm hoặc các thời gian thích hợp khác.

Cửa vẫn khóa với nước ở trong thùng giặt. Để tiếp tục chu kỳ bạn phải nhấn  (Bắt Đầu/Tạm Dừng).

☞  Rinse Hold   (Giữ Xả)

Bằng cách chọn tùy chọn này, nước trong lần xả cuối không bị rút sạch và lồng giặt xoay liên tục để ngăn đồ giặt bị nhăn.

Cửa vẫn khóa để cho biết nước phải được xả hết ra.

Cửa vẫn khóa với nước ở trong thùng giặt. Để tiếp tục chu kỳ bạn phải nhấn  (Bắt Đầu/Tạm Dừng).

☑ 3.Phím lưu chương trình giặt yêu thích 

Có thể lưu các cài đặt chương trình thường xuyên sử dụng (ví dụ: Vải sợi bông, 60°C, 1.200 vòng/phút, với chế độ xử lý trước khi giặt và vắt). Để đặt chương trình/đặt lại chương trình hay dùng bằng lựa chọn của riêng bạn và lưu chương trình đó, thực hiện như sau:

1. Để máy ở chế độ chờ.

2. Chọn cài đặt cho quá trình giặt mong muốn.

3. Để lưu chương trình yêu thích, nhấn đồng thời hai phím “Temp” và “Spin” cho đến khi bạn nghe “Bip, Bip” âm thanh và “Favourite” LED nhấp nháy.

Để chuyển về chương trình giặt hay dùng, lần lượt chọn núm chương trình “  Yêu Thích”. Bạn sẽ thấy thông báo trên màn hình xác nhận đã tải chương trình hay dùng.

√  Địa chỉ chuyen sua may giat Electrolux tai hai duong ?

☑ 4.Phím điều chỉnh nhiệt độ

Nhấn phím điều khiển này lặp đi lặp lại để tăng hoặc giảm nhiệt độ giặt nếu bạn muốn giặt đồ giặt tại nhiệt độ khác với nhiệt độ máy giặt gợi ý.

☑ 5.Màn hình hiển thị chức năng

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023
Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023

☑ 6.Tùy chọn Child lock   “Khóa trẻ em”

Thiết bị của bạn được cung cấp KHÓA AN TOÀN CHO TRẺ EM cho phép bạn không giám sát thiết bị khi đóng cửa mà không phải lo lắng rằng trẻ có thể bị thương hoặc làm hỏng thiết bị.

Thiết lập tùy chọn này sau khi nhấn “Start/Pause” trên bảng điều khiển.

☞  Đặt tùy chọn Child Lock  (Khóa Trẻ Em):

Để kích hoạt chức năng này, nhấn các phím điều khiển “Rinse + ( ) và Easy Iron ( )” cùng một lúc cho đến khi màn hình hiển thị hiển thị biểu tượng “  ”.

Để vô hiệu hóa chức năng này, nhấn ‘các phím điều khiển “Rinse + ( ) và Easy Iron ( )” cùng một lúc cho đến01 khi biểu tượng “ ” tắt.

Chức năng này vẫn được bật kích hoạt ngay cả sau khi thiết bị đã tắt.

☑ 7.Phím điều khiển xả thêm 

Tùy chọn này được khuyến nghị cho những người bị dị ứng với chất tẩy rửa, và ở những chỗ nước rất mềm. Chọn tùy chọn này sẽ tăng thêm 2 lần xả cho chương trinh.

Chỉ báo tùy chọn này phát sáng.

☑ 8.Phím điều khiển trì hoãn 

Trước khi quý vị bắt đầu chương trình, tùy chọn này cho phép xác định việc kết thúc chương trình giặt từ tối thiểu 1 tiếng đến tối đa 19 tiếng.

LƯU Ý: Nếu thời gian chương trình dài hơn 3 tiếng, tùy chọn Trì Hoãn Kết Thúc tối thiểu bắt đầu từ 4 tiếng.

Khi bạn đặt chức năng này, hãy cho chất giặt tẩy vào ngăn “ ” . Chức năng này làm tăng thời gian của chương trình.

☑ 9.Phím điều khiển giặt sơ 

Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn xử lý sơ đồ giặt của mình trước khi giặt chính. Sử dụng tùy chọn này đối với đồ rất bẩn. Chỉ báo của tùy chọn này phát sáng.

☑ 10.Phím điều khiển    Bắt đầu/Tạm dừng thêm quần áo 

☑ 11.Chức năng thêm quần áo 

☞  Bắt Đầu/Tạm Dừng 

Sau khi bạn chọn chương trình và các tùy chọn mong muốn, nhấn phím này để máy bắt đầu chạy. Đèn hiệu Bắt Đầu/Dừng sẽ ngừng nhấp nháy và vẫn sáng cho đến khi mực nước lên cao hơn mép dưới cửa thì đèn hiệu sẽ TẮT. Nếu bạn đã chọn tùy chọn “Hẹn Giờ Kết Thúc”, đồng hồ sẽ bắt đầu đếm ngược và sẽ hiển thị lên màn hình.

Để dừng chương trình đang chạy, nhấn phím này để dừng máy, đèn hiệu Bắt Đầu/Tạm Dừng sẽ nhấp nháy.

Để khởi động lại chương trình từ thời điểm bị dừng, nhấn lại phím này, đèn hiệu Bắt Đầu/Tạm Dừng sẽ ngừng nhấp nháy.

☞  Thêm Quần Áo 

Bạn chỉ có thể thêm quần áo nếu đèn “Bắt Đầu/Tạm Dừng” sáng.

Khi đang chạy chương trình, bạn có thể thêm quần áo bằng cách:

1 Nhấn phím “Bắt Đầu/Tạm Dừng” để dừng chương trình.

2 Đợi máy giặt dừng hoàn toàn rồi mới mở cửa.

3. Thêm quần áo và đóng cửa.

4 Tiếp tục chương trình bằng cách nhấn lại phím “Bắt Đầu/Tạm Dừng”.

☑ 12.Phím điều khiển Easy Iron  “Dễ là ủi”

Khi chọn tùy chọn này đồ giặt được giặt và vắt nhẹ nhàng để tránh bị nhăn. Theo cách này việc là ủi sẽ dễ dàng hơn. Chỉ báo của tùy chọn này phát sáng.

☑ 13.Phím điều chỉnh thời gian

Lựa chọn này cho phép điều chỉnh thời gian giặt. Nhấn phím này nhiều lần để giảm hoặc tăng thời gian giặt theo mức độ bẩn của đổ giặt. Sử dụng bảng dưới đây như một hướng dẫn.

☑ 14.Phím điều khiển hơi nước 

Chọn tùy chọn này sẽ tăng thêm thời gian khoảng 30 phút xoay đồ trong hơi nước trong suốt chu kỳ giặt. Hơi nước giúp sợi vải nở ra để các chất phụ gia giặt đánh bong vết bẩn khó giặt. Chỉ báo của tùy chọn này phát sáng.

LƯU Ý

Hơi nước không nhất thiết thấy được bên trong thùng giặt trong chu kỳ giặt bằng hơi nước. Hơi nước được tạo ra bên dưới thùng giặt và thẩm thấu qua các lỗ lồng giặt thẩm thấu tự nhiên vào trong quần áo.

Hơi nước có thể không xuất hiện trong toàn chu kỳ giặt hơi nước.

Chức năng Vapour (Hơi Nước) hiệu quả hơn với quần áo khi lượng đồ cho vào là một nửa tải.

Cuối chu kỳ Vapour (Hơi Nước) quần áo sẽ ấm hơn, mềm hơn và tách ra khỏi thùng giặt.

Nếu tùy chọn Vapour (Hơi Nước) được chọn, nhiệt độ xả sẽ tăng lên. Trong chu kỳ hơi nước bạn có thể nhận thấy hơi nước thoát ra từ ống xả của máy giặt, điều này là bình thường và không cần quan ngại.

☑ 15.Phím điều khiển công nghệ   “UltraMix”

Khi bạn chọn tùy chọn này, bột giặt sẽ được pha và hòa tan vào nước trong buồng bằng “công nghệ trộn trước”. Công nghệ này sẽ hoạt hóa hoàn toàn sức mạnh bột giặt trước khi phun lên quần áo của bạn.

LƯU Ý.

Nên sử dụng tùy chọn này với nước ở nhiệt độ phòng, ngay cả nước ở nhiệt độ phòng cũng có thể hòa tan và cho phép bột giặt đạt hiệu quả cao hơn.

Do tính năng “UltraMix ( )” giúp tăng cường hoạt tính chất giặt tẩy. Khuyến nghị chỉ sử dụng lượng chất giặt tẩy bằng một nửa so với chất giặt tẩy thường sử dụng của quý vị. Nếu BỌT nổi lên đầy cửa kính hoặc quá nhiều bọt, điều đó có nghĩa rằng lượng chất giặt tẩy vẫn nhiều hơn so với lượng cần sử dụng. Trong trường hợp như vậy, xin vui lòng giảm tương ứng lượng chất giặt tẩy.

☑ 16.Phím On/Off “Bật tắt”

Phím bật máy và tắt máy.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023 từ trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại hải dương sẽ giúp quý khách hàng đang sử dụng máy giặt Electrolux EWF14023 có thể sử dụng máy giặt Electrolux một cách tốt nhất.

Chúc bạn thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *